Giải pháp và dịch vụ

Bạn đã sẵn sàng để ngạc nhiên

trước giải pháp toàn diện

của chúng tôi chưa?

Công nghệ hiện đại nhất

 

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối sản phẩm của các đối tác công nghệ nổi tiếng thế giới. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, chúng tôi đã cộng tác với hầu hết các nhà sản xuất trên thế giới. Chúng tôi cũng không giới hạn với việc mở rộng thêm mối quan hệ với các đối tác mới, để có thể mang đến những công nghệ phù hợp hiện đại nhất cho các đối tác của mình.

 

Công nghệ đa phương tiện

 

ESCO đem đến những giải pháp Âm thanh Hình ảnh đẳng cấp thế giới cho Khách hàng. Là một thành viên của Infocomm International (Triển lãm quốc tế và thông tin truyền thông) và Global Presence Alliance, ESCO luôn được cập nhật với những công nghệ mới nhất.

Nền tảng kiến ​​thức sâu rộng của chúng tôi cùng năng lực kỹ thuật tuyệt vời, mang đến những giải pháp hiện đại với giá cả phải chăng làm hài lòng khách hàng.

 

Doanh nghiệp và Hợp tác

 

Ngày nay, nhu cầu về các giải pháp hội nghị truyền hình và đàm thoại có hình ảnh sáng tạo, cũng như các nền tảng hợp tác thống nhất hoàn chỉnh đang ngày càng gia tăng trên thị trường.

 

Mọi thứ từ lưu trữ dữ liệu, kết nối, dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) và bảo mật kết nối mạng, ESCO có thể kết nối các bạn một cách hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

 

Cải tiến Công nghệ

Trong bất kỳ ngành kinh doanh nào cũng đều có hàng trăm quy trình, nhiều quy trình đã phát triển tự nhiên hoặc đã được kế thừa. Những quy trình đó giúp chúng ta quản lý mọi thứ từ những chi tiết nhỏ - chẳng hạn như nơi chúng ta lưu trữ các văn bản, cho đến những điều lớn lao hơn, chẳng hạn như chúng ta sắp xếp việc giao sản phẩm như thế nào.

Chúng tôi bao quát những quy trình này thông qua sự đổi mới. Sử dụng những phương pháp được thiết lập, ESCO quan sát các quy trình diễn ra một cách tự nhiên trong tổ chức của Khách hàng và phát triển các công cụ kỹ thuật để nâng cao những quy trình hiện hữu của Khách hàng. Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí và nâng cao năng suất. Thực hiện đổi mới góp phần tạo ra những cơ hội lớn hơn.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp

 

Là một nhà cung cấp dẫn đầu Toàn cầu về giải pháp hội nghị truyền hình và đàm thoại có hình ảnh và hỗ trợ hệ thống hợp tác hình ảnh, chúng tôi cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật từ xa hoặc trực tiếp tại công trình để đảm bảo sự hỗ trợ vận hành kịp thời cho Khách hàng, tối đa hóa mọi khoản đầu tư vào tiềm năng thực sự của nó. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng nhằm đảm bảo chất lượng và cải thiện tuổi thọ của thiết bị. 

 

Trụ chắn an ninh chống phương tiện giao thông nguy cơ cao

 

Sử dụng phương tiện giao thông để tấn công hoặc gây thương vong có thể là hành động cố ý phá hoại hay nghiêm trọng hơn là nguy cơ của một vụ tấn công của tội phạm hoặc khủng bố. Sức tải nặng và khả năng di chuyển linh hoạt của phương tiện giao thông tạo ra nguy cơ  mang theo chất nổ lớn hết sức nguy hiểm.

 

ESCO Vietnam 

Tầng 10, toà nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội 

SĐT: +84 2471 010 888

Email: esco@esco.com.vn

Làm việc tại ESCO


Sinh viên mới ra trường

Thực tập sinh

Tin tuyển dụng


 

 

Liên hệ


Văn phòng khu vực 

Bizsafe Star.png

Copyright ® 2019 ESCO Pte. Ltd. Leading System Integrator. All rights reserved.  |  Privacy Policy

  • Facebook - White Circle
  • YouTube - White Circle
  • LinkedIn - White Circle
  • Twitter - White Circle