Cột chắn an ninh

 

Sử dụng phương tiện giao thông để tấn công hoặc gây thương vong có thể là hành động cố ý phá hoại hay nghiêm trọng hơn là nguy cơ của một vụ tấn công của tội phạm hoặc khủng bố. Sức tải nặng và khả năng di chuyển linh hoạt của phương tiện giao thông tạo ra nguy cơ  mang theo chất nổ lớn hết sức nguy hiểm.

ESCO đã phối hợp với nhiều nhà cung cấp giải pháp ngăn chặn phương tiện giao thông có nguy cơ cao (Hostile Vehicle Mitigation - HVM) tới từ Anh quốc, Châu Âu, Mỹ và Israel. Cùng kinh nghiệm trong nhiều dự án, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tạo ra một giải pháp toàn diện cho hệ thống  trụ chắn an ninh với đầy đủ các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Cửa an ninh chịu lực cao cấp

 

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng bao gồm cửa an ninh cao cấp, bảo vệ chống xuyên phá, chống chịu tác động của xe đâm, chống chịu lực tác động mạnh hoặc áp lực từ các vụ nổ. Những sản phẩm cửa an ninh này cho phép chống lại các loại tội phạm như trộm cướp, đột nhập hoặc tấn công có chủ đích.

Cửa an ninh cao cấp có nhiều mẫu mã phù hợp với kiến trúc công trình, bao gồm thiết kế mẫu mã theo mong muốn của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo hệ thống cơ chế khóa chắc chắn. Khách hàng có thể tùy chọn Khả năng chống cháy. Hệ thống cửa được sản xuất với những nhà sản xuất danh tiếng trên dây chuyền tự động hóa hoàn toàn từ Israel và Mỹ. 

Với kinh nghiệm và chuyên môn trong thiết kế barrier tự động, barrier truyền thống, cùng các sản phẩm trụ chắn cố định chôn sau, trụ chắn di động, trụ chắn tự động, chúng tôi tự tin mang đến bộ giải pháp trọn gói đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Bên cạnh trụ chắn, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ dải sản phẩm từ nêm chắn, thanh chắn cố định, thanh chắn barrier cần gập và hệ cửa an ninh. Tất cả các sản phẩm được kiểm thử theo Tiêu chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn kiểm định của Mỹ ATSM F 2656, Anh quốc PAS 68 và mới nhất là IWA 14 -1. 

Chúng tôi có các sản phẩm đa dạng đảm bảo khả năng chống lại phương tiện giao thông nguy cơ cao theo 3 mức độ gia tốc gồm 49 km/h, 65 km/h và 80km/h (30 mph, 40 mph và 50 mph - chuẩn Anh)