Careers

Làm việc tại ESCO

 

Hãy chinh phục chân trời kiến thức, chấp nhận thách thức và nâng tầm kiến thức cùng ESCO. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và không ngừng học hỏi sẽ giúp bạn không ngừng vươn xa!

Văn hóa Công ty

 

ESCO cam kết mang đến những giải pháp và dịch vụ âm thanh chất lượng đẳng cấp thế giới, và trên hành trình của mình, chúng tôi cần sự góp sức của các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới.  

Trở thành ESCO-er - một đội ngũ giàu cảm hứng và đầy nhiệt huyết, bạn đã sẵn sàng tham gia các dự án thú vị đầy thách thức, giúp bạn khám phá và khẳng định tài năng của mình chưa?

ESCO là một môi trường tuyệt vời cho tất cả các thành viên để họ có thể phát triển, thể hiện tối đa những khả năng và sở trường của bản thân.

Quyền lợi 

 

Chúng tôi hiểu rằng tiềm năng cốt lõi của doanh nghiệp chính là những nhân viên tài năng và tâm huyết. Để duy trì và phát triển tiềm năng đó, chúng tôi đã xây dựng lộ trình phát triển cho mỗi cá nhân, và tạo cơ hội cho họ tham gia các khoá học và đào tạo, từ đó giúp phát triển và hoàn thiện khả năng bản thân.

Bạn sẽ nhận được gì khi làm việc tại ESCO? Chế độ đã ngộ hấp dẫn, các gói chăm sóc sức khoẻ, cơ hội đào tạo nâng cao trình độ và rất nhiều chương trình khác!  Cùng đội ngũ nhân viên đến từ rất nhiều nơi trên thế giới, bạn có thể kỳ vọng vào một môi trường công ty đa dạng văn hoá, nhiệt huyết và sáng tạo.

Current openings

Department

Country

Singapore

Projects

Engineer/ Technician

Singapore

Projects

Project Engineer

Singapore

Projects

Solutions Architect

Singapore

Projects

Programmer

Singapore

Sales

Business Development Manager, Hostile Mitigation

Singapore

Sales

Post-Sales Specialist

Singapore

Projects

Project Manager

Singapore

Projects

Support Executive

Bangkok

Sales

Sales Executive

Bangkok

Projects

Project Engineer

Philippines

Projects

Project Coordinator

Philippines

Projects

Help Desk Support

Philippines

Projects

AV Design Engineer

India

Sales

Business Development Manager

India

Projects

Project Manager

India

Projects

Project Engineer/Technician

India

Procurement

Procurement Executive

India

Accounts

Accounts Executive

Tuyển dụng sinh viên mới ra trường

 

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường và đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp đầy thách thức trong lĩnh vực này, xin chúc mừng bạn đã đến đúng nơi. ESCO mang đến nhiều cơ hội việc làm toàn thời gian cho sinh viên mới ra trường từ nhiều nơi khác nhau, không phân biệt chuyên ngành.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhân tố tài năng từ các trường và sẵn sàng chứng minh giá trị của họ. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với sự năng động không ngừng thay đổi của ngành công nghiệp Âm thanh Hình ảnh cũng như những lĩnh vực liên quan dưới sự dẫn dắt từ các chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi.

Khởi nghiệp với ESCO sẽ mang lại nhiều lợi ích cho tương lai của bạn. Với chương trình phát triển nghề nghiệp, khóa đào tạo kỹ năng chuyên ngành, các khóa học được cấp chứng chỉ và nhiều cơ hội học tập khác nữa của chúng tôi, bạn sẽ có thể mài giũa, nâng cao kĩ năng của mình. Chúng tôi mang đến những chế độ đãi ngộ tuyệt vời, cơ hội du lịch nước ngoài và nhiều quyền lợi khác, dựa trên đánh giá năng lực xứng đáng.   ​

Tuyển dụng thực tập sinh

 

Với các bạn sinh viên yêu thích việc học tập và khao khát chinh phục đỉnh cao thế giới công nghệ, ESCO chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng dành cho các bạn. ESCO là môi truòng tuyệt vời giúp các bạn sinh viên có thể tìm hiểu, mở rộng kiến thức về thế giới doanh nghiệp thông qua chương trình tuyển dụng thực tập sinh, các buổi workshops, các buổi hội thảo và cố vấn, ngay cả trước khi bạn tốt nghiệp.

ESCO có những kế hoạch cho cả thực tập sinh ngắn hạn và dài hạn tại nhiều văn phòng khác nhau của chúng tôi. Dù cho bạn là một sinh viên ngành kỹ sư hay ngành kinh doanh, chúng tôi luôn có một cánh cửa mở ra cơ hội dành cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trao cơ hội tiếp cận cơ bản đối với các nhiệm vụ đầy thử thách, từ đó bạn sẽ học hỏi và xây dựng được những hiểu biết cơ bản hỗ trợ cho bạn trong việc hướng tới những mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

ESCO đặt niềm tin vào việc bồi dưỡng và cùng nhau làm việc trong cùng một đội ngũ, vì vậy bạn sẽ nhận được những sự hướng dẫn từ những người giàu kinh nghiệm trong quá trình thực tập của mình tại Công ty.